Facebook: Bé Ong Sài Gòn 
                              Tư vấn online: beongsaigon.edu.vn beongsaigon.edu.vn

Thông tin về Ban Giám Hiệu nhà trường

BAN GIÁM HIỆU

Cô Lê Thị Thuỳ Trinh - Hiệu trưởng

Cô Lê Thị Thuỳ Trinh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm và giáo dục mầm non hiện là Hiệu trưởng của Trường Mầm non Tư thục Bé Ong Sài GònTrước đó, cô Lê Thị Thùy Trinh từng là Phó Hiệu trưởng của Trường Mầm Non 12  – một trường mầm non công lập của Quận 4, Hiệu phó chuyên môn của trường Bé Ong Sài Gòn. 

Cô Thuỳ Trinh tốt nghiệp lớp Cử nhân khoa học ngành Giáo dục mầm non – Quản lý giáo dục mầm non tại Trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Cô Thùy Trinh bắt đầu giảng dạy từ năm 1994 và đạt thành tích “Giáo viên giỏi” nhiều năm liền ở ngôi trường mình công tác. Năm 2002, cô Thuỳ Trinh đạt giải nhất “Giáo viên tài năng cấp Quận”. Năm học 2003 – 2004, cô Thuỳ Trinh đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp Thành Phố” bộ môn Toán; đến Năm 2005, cô Thuỳ Trinh lại giành được “Giải thưởng Võ Trường Toản” do UBNDTP, Sở GD và ĐT cùng Báo Sài Gòn Giải Phóng kết hợp Công ty Bảo hiểm Prudential tổ chức. Vừa mới đây, cô Thuỳ Trinh cũng hoàn thành khóa tập huấn “Thiết kế môi trường học tập qua vui chơi” theo phương pháp Reggio Emillia của Trường International Child Care College (ICCC – Úc) kết hợp Trường ĐHSP TPHCM tổ chức.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, lòng yêu nghề, yêu trẻ và trình độ chuyên môn vững chắc, cô Thuỳ Trinh đã kết hợp thành công những ưu điểm của các phương pháp giảng dạy tiên tiến của Việt Nam và quốc tế, làm tiền đề cho việc xây dựng những chương trình hoạt động phong phú của trẻ. Đó chính là nền tảng để cô Lê Thị Thùy Trinh tạo được uy tín, niềm tin và lòng yêu mến của trẻ và các phụ huynh Trường Mầm non Bé Ong Sài Gòn.

Cô Nguyễn Phượng Loan - Hiệu Phó phụ trách chuyên môn

Cô Nguyễn Phượng Loan với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm và giáo dục mầm non là Phó Hiệu trưởng của Trường Mầm non Tư thục Bé Ong Sài Gòn.

Cô Phượng Loan tốt nghiệp Đại Học Sài Gòn khoa Giáo dục mầm non loại ưu, với số điểm năng khiếu gần như tuyệt đối. Trong suốt thời gian công tác của mình, cô Phượng Loan luôn đạt danh hiệu giáo viên giỏi và giáo viên tiêu biểu. Trước khi gia nhập đội ngũ giáo viên Trường Bé Ong Sài Gòn, cô Loan đã có hơn 2 năm kinh nghiệm với vị trí Hiệu phó chuyên môn ở trường tư thục quận 4. Ngoài ra, cô Loan từng đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi sáng tạo đồ dùng dạy học. Cô cũng luôn là người dẫn đầu trong các cuộc thi thiết kế đồ chơi, tổ chức sự kiện cho trẻ theo cảm hứng Reggio Emilia củaTrường Mầm Non Bé Ong Sài Gòn.

Với lòng nhiệt huyết yêu trẻ, tài năng và kinh nghiệm quản lý của mình, cô Phượng Loan thực sự là người dẫn dắt chuyên môn xuất sắc của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng cho trẻ một môi trường giáo dục tốt nhất theo mô hình giáo dục Anh Quốc dựa trên cảm hứng của phương pháp Reggio Emilia tại Trường Mầm Non Bé Ong Sài Gòn.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ, Trường Bé Ong Sài Gòn luôn chú trọng và chặt chẽ trong việc tuyển dụng, đào tạo và xây dựng đội ngũ giáo viên của trường.

Tất cả giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp từ các trường Đại học sư phạm và Cao đẳng sư phạm danh tiếng hệ chính quy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các chương trình đào tạo nội bộ liên tục hàng tháng với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước tạo điều kiện cho các giáo viên nâng cao tay nghề và lĩnh hội đầy đủ tinh hoa của mô hình giáo dục Anh quốc và phương pháp giáo dục Reggio Emilia tại Trường Mầm Non Bé Ong Sài Gòn

Giáo viên Tiếng Anh đều tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng, có bằng có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ và trường quốc tế. 

Giáo viên năng khiếu (âm nhạc, ballet, aerobic…) đều tốt nghiệp các trường năng khiếu và nghệ thuật danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Giờ đào tạo giáo viên

Tất cả các bảo mẫu đều trình độ Trung cấp trở lên và có chứng chỉ chăm sóc nuôi dạy trẻ. Trong đó, nhiều bảo mẫu của trường đang tham gia các chương trình đào tạo nâng cao lên hệ Cao đẳng và Đại học sư phạm mầm non.

Ngoài ra, toàn bộ đội ngũ giáo viên, bảo mẫu và nhân viên trong trường đều có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Trường Mầm Non Bé Ong Sài Gòn tự hào có được một đội ngũ giáo viên, bảo mẫu và nhân viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và hết lòng vì trẻ.


Họ Tên *
Email *
Website
Mã xác thực *

Tư vấn tuyển sinh

Tư vấn trực tuyến bosg1
Tư vấn trực tuyến bosg2
08-6262 3344

Tư vấn

Clip