Facebook: Bé Ong Sài Gòn 
                              Tư vấn online: beongsaigon.edu.vn beongsaigon.edu.vn

Mỗi giáo viên là một chuyên gia

Yêu thương

Giáo viên và bảo mẫu làm việc trong trường mầm non Bé Ong Sài Gòn được lựa chọn vì tình yêu thương chân thành và không điều kiện dành cho trẻ. Chúng tôi tin rằng mọi kiến thức, kỹ năng đều có thể học được, chỉ có tình yêu thực sự dành cho trẻ thơ mới là những giá trị cốt lõi mà không phải ai cũng có.

Đam mê và nhiệt huyết

Các giáo viên và bảo mẫu làm việc trong trường mầm non Bé Ong Sài Gòn đều là các cô giáo trẻ, với trái tim đam mê và đầy nhiệt huyết dành cho nghề. Chỉ lựa chọn những giáo viên có dưới 2 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng cần phải thay đổi lại tất cả suy nghĩ và tư duy của gv mầm non để có thể dạy họ các phương pháp tiếp cận mới một cách hiệu quả nhất, để ngăn không cho gv đi theo những lối mòn trong dạy học mà phải liên tục khẳng định chính mình, học hỏi hết sức mình.

Được đào tạo đặc biệt và chuyên sâu

Giáo viên và bảo mẫu của trường mầm non Bé Ong Sài Gòn được đào tạo chuyên sâu theo mô hình giáo dục Anh Quốc lấy cảm hứng của phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Đặc biệt nội dung huấn luyện các kỹ năng Sơ cấp cứu nhi khoa ban đầu được các bác sĩ của viện Hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ và các chuyên gia của Project Vietnam tư vấn, hướng dẫn và truyền thụ.

Chiến lược tâm lý cá nhân cho trẻ

Với kinh nghiệm tiếp cận tâm lý trẻ dựa trên học thuyết Tính khí của tiến sĩ Stella Chess, đội ngũ giáo viên chuyên gia của Bé Ong Sài Gòn tự hào về những em bé tự tin có độ ổn định tâm lý tuyệt vời đã và đang theo học tại các chương trình của Bé Ong Sài Gòn. Chiến lược tiếp cận tâm lý không chỉ giúp bé ổn định tinh thần nhanh chóng, rút ngắn thời gian vất vả đấu tranh thích nghi với môi trường mới mà còn giúp phát hiện ra các tiềm năng bẩm sinh về mặt trí tuệ xúc cảm của trẻ. Chiến lươc tiếp cận tâm lý là nền tảng để Bé Ong Sài Gòn khai thác tiềm năng của từng bé và nâng cao khả năng thành công trong các phương diện nhận thức và xã hội cho các con.

Sáng tạo không giới hạn

Giáo viên của Bé Ong Sài Gòn có tiềm năng sáng tạo vô tận. Với lòng yêu trẻ cũng như những kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, giáo viên của chúng tôi là những người xây dựng nên hệ thống học liệu đặc biệt của trường, mang đậm nét sáng tạo và riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Các cô giáo cũng tham gia khai thác ý tưởng và viết sách cho thiếu nhi. Bằng cách nhìn cùng một góc độ với trẻ thơ, giáo viên của Bé Ong Sài Gòn không chỉ là người hướng dẫn, chỉ đường cho bé mà còn là một người bạn thân thiết mà bé và phụ huynh hoàn toàn có thể tin cậy.

Tôn chỉ của trường mầm non Bé Ong Sài Gòn là:

Giáo viên có kỹ năng đào tạo ra những đứa trẻ biết giải quyết vấn đề và ra quyết định
Giáo viên có kiến thức đào tạo ra những đứa trẻ ham hiểu biết
Giáo viên giàu tình yêu thương đào tạo ra những đứa trẻ biết quan tâm, chia sẻ
Giáo viên biết tương tác đào tạo ra những đứa trẻ tự tin
Giáo viên giàu trí tưởng tượng đào tạo ra những đứa trẻ sáng tạo
Tại Bé Ong Saigon, chúng tôi chăm lo tốt cho giáo viên vì lợi ích của con bạn.

Trường mầm non Bé Ong Sài GònHọ Tên *
Email *
Website
Mã xác thực *

Tư vấn tuyển sinh

Tư vấn trực tuyến bosg1
Tư vấn trực tuyến bosg2
08-6262 3344

Tư vấn

Clip