Facebook: Bé Ong Sài Gòn
                              Tư vấn online: beongsaigon.edu.vn beongsaigon.edu.vn

Hồ sơ đăng ký nhập học

1. Đơn xin nhập học & Thỏa ước nhập học. ( Nhà trường sẽ cung cấp mẫu đơn)
  2. Bản sao giấy khai sinh. ( Cha mẹ chuẩn bị cho bé)
  3. (02) tấm hình thẻ mới nhất. ( Cha mẹ chuẩn bị cho bé)
  4. Lý lịch sức khỏe. ( Nhà trường sẽ cung cấp mẫu đơn)
  5. Hồ sơ xác nhận về giáo dục đặc biệt, khuyết tật ( kèm theo) nếu có. ( Nhà trường sẽ cung cấp mẫu đơn)
  6. Bảng điều tra đặc diểm tâm lý trẻ. ( Nhà trường sẽ cung cấp mẫu đơn)

Lưu Ý:

Với các mục 1,4,5,6: Khi phụ huynh tới tham quan trường và đồng ý cho bé theo học tại trường, quý phụ huynh sẽ được bộ phận tuyển sinh cung cấp bộ hồ sơ bao gồm các mục này để quý phụ huynh điền thông tin cho bé.

Riêng mục 2,3: Quý phụ huynh chuẩn bị và cung cấp cho bộ phần tuyển sinh của trường để hoàn thiện bộ hồ sơ cho bé khi bé theo học tại trường mầm non Bé Ong Sài Gòn.

Ngoài ra, khi đến tham quan trường, quý phụ huynh cũng sẽ được bộ phận Tư Vấn Tuyển Sinh cung cấp thêm các bảng biểu thông tin cần thiết khác để tham khảo như:
 - Biểu phí năm học
 - Lịch năm học